Dược sỹ Trần Lý nhận giải hoa khôi được yêu thích nhất

Gần đây, cuộc thi Hoa hậu Diệp Đan của hệ thống giám đốc Ngô Diệp Mai, trực thuộc công ty TNHH Green Family Development đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đại lý. Trong đó, dược sĩ Trần Lý đã nhận giải “Hoa khôi được yêu thích nhất”. Chúng ta hãy cùng trò chuyện cùng chị Lý để tìm hiểu bí quyết giúp chị được yêu mến tới vậy nhé!

Dược sĩ Trần Lý – Hoa khôi được yêu thích nhất

PV: Chào chị Lý, hôm nay rất vui khi được trò chuyện cùng chị. Chị có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?

Chị Lý: Chào phóng viên! Mình tên là Trần Lý, mình sinh năm 1981. Hiện tại, mình đang là chủ quầy thuốc ở Đồng Phú, Bình Phước. Bên cạnh bán thuốc theo đơn, mình còn kinh doanh thêm 1 số thực phẩm chức năng, bổ trợ sức khỏe cho người bệnh. Trong đó, các sản phẩm Diệp Lục của công ty TNHH Green Family Development đang được người dân Bình Phước yêu thích nhất.

PV: Được biết, trong cuộc thi “Hoa hậu Diệp Đan”, chị đã nhận được giải thưởng “Hoa hậu được yêu thích nhất”. Chị có thể chia sẻ về cảm xúc của chị khi được nhận giải thưởng không?

Chị Lý: Khi nhận được cuộc điện thoại thông báo về việc đạt giải thưởng, mình xúc động lắm. Bởi ban đầu, mình tham gia là để phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhưng không ngờ mọi người yêu thương, bình chọn cho mình nhiều tới vậy. Mình rất hạnh phúc, biết ơn các giám đốc Ngô Diệp Mai, Thái Bình Phước rất nhiều.

Dược sĩ Trần Lý bên dòng sản phẩm Diệp Lục Xương Khớp

PV: Làm thế nào chị biết tới công ty, sản phẩm Diệp Lục?

Chị Lý: Lúc mới kinh doanh quầy thuốc, mình gặp nhiều khó khăn trong việc gia tăng doanh thu nên khi được chị Thái Bình Phước đã giới thiệu, khích lệ mình tìm hiểu về 4 dòng Diệp Lục . Qua trải nghiệm về các dòng sản phẩm, mình thấy đem tới nhiều hiệu quả cho bản thân, khách hàng nên mình đã quyết định trở thành đại lý chính thức cho công ty TNHH Green Family Development.

PV: Chị có thể chia sẻ thêm về 4 dòng sản phẩm mà chị đang kinh doanh không?

Những người nào bị chóng mặt, hoa mắt có thể sử dụng Diệp lục Omega 369. Ai bị khô hạn, táo bón có thể sử dụng Diệp lục Collagen. Trẻ nhỏ biếng ăn, còi cọc có thể sử dụng Diệp lục Lysine. Người lớn nhức mỏi, đau gối có thể dùng Diệp lục Xương Khớp. Cảm ơn chủ tịch Phạm Hà, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm tốt, giúp đỡ cho hàng triệu gia đình.

Dược sĩ Trần Lý tham dự bữa tiệc của công ty TNHH Green Family Development

PV: Vào công ty, chị đã có những thay đổi như thế nào?

Khi vào công ty, chị đã học hỏi rất nhiều. Chị đã thay đổi tư duy kinh doanh, học 1 cách bài bản về bán hàng và thành thục các công cụ online. Giám đốc Ngô Diệp Mai cũng là người thầy chị rất yêu mến, liên tục đào tạo kỹ năng và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả để chị cùng đội nhóm phát triển, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

PV: Khi nhận được giải thưởng này, chị dự định sẽ làm gì?

Chị Lý: Khi nhận được quà tặng, chị sẽ biếu bố mẹ, nội ngoại các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe cũng như những món quà vật chất để bổ trợ tinh thần, đời sống hàng ngày.

PV: Dự định trong tương lai của chị như thế nào ạ?

Chị Lý: Trong tương lai, mình hy vọng có thể giúp đỡ nhiều chị em bỉm sữa, các dược sỹ như mình lựa chọn các dòng sản phẩm tốt để chăm sóc bản thân, phục vụ nhân dân. Nếu bất cứ ai cần sự giúp đỡ, có thể liên hệ mình qua số điện thoại

Cảm ơn chị đã tham dự buổi phỏng vấn này. Chúc chị cùng quầy thuốc sẽ ngày càng phát triển, kinh doanh phát tài!