Dương Thị Thanh Việt– Muốn thành công hãy quyết đoán

Mẹ bỉm sữa Dương Thị Thanh Việt không chỉ là một bà mẹ đảm đang, tháo vát việc gia đình mà còn nổi tiếng với tài kinh doanh online. Không lựa chọn việc công việc an nhàn, chị đã liều lĩnh thử thách bản thân,  nỗ lực hết mình để đạt được thành quả xứng đáng.

    Ngã rẽ táo bạo đầy thách thức

Tình cờ lướt facebook thấy các mẹ bỉm sữa bán hàng online thành công với sự ủng hộ của khách hàng, Thanh Việt cảm ấy rất hứng thú và hào hứng với công việc này vì tính khả thi rất cao. Với nguồn thu nhập ít ỏi khi làm nhân viên văn phòng, Thanh Việt cảm thấy đây không phải là môi trường phù hợp để mình có thể tiếp tục. Chính vì vậy, Thanh Việt đã lấy hết can đảm để xin nghỉ việc ở công ty và liều lĩnh quyết định chuyển mình sang kinh doanh với mong muốn làm chủ được kinh tế.

Quyết định là vậy, nhưng thực lòng,  tôi không rành về mạng xã hội, không hề biết một chút kiến thức gì về bán hàng online. Tuy nhiên, trong đầu chợt toát lên một suy nghĩ: “Kệ cứ bán nhiều, có khi lại được thì sao. Không thử làm sao biết mình làm được hay không – Thanh Việt bộc bạch”.

Hiện tại, cô nàng trẻ tuổi tài năng Thanh Việt đang là BIGBOSS của hệ thống ngũ cốc BEONE tại Bình Định với hơn 9000 thành viên. Trước khi đến với thương hiệu ngũ cốc BEONE và có được thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay là cả một quãng đường dài đầy sóng gió đối với Thanh Việt.

Trái ngược với mức thu nhập khi làm nhân viên văn phòng chỉ 3 triệu đồng/tháng, mức thu nhập của Thanh Việt đã được cải thiện rõ rệt và đã chạm mốc chạm mốc 400 triệu cho mỗi đơn hàng khi cống hiến hết mình tại BEONE.

Không ai sinh ra đã giỏi bán hàng hay kinh doanh thành công. Mọi thứ đều phải làm mới biết mình làm được hay không, mình có lợi thế ở mặt nào. Dù thông minh hay tài giỏi đều phải trải qua quá trình rèn luyện để tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá, khi đó mới tận hưởng được sự thành công.

Quyết đoán để thành công

Quyết đoán nghỉ việc tại công ty là vậy, nhưng trước đó Thanh Việt cũng đã tìm hiểu về ngũ cốc BEONE  trong một thời gian rất dài bởi cô đã rút ra kinh nghiệm từ những vấp ngã trước đó của những vị tiền bối, mỗi sản phẩm hay thương hiệu đều cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng.

Sau thời gian tìm hiểu, Thanh Việt nhận thấy đây là một công ty có chế độ ưu đãi rất tốt, rõ ràng, chuyên nghiệp. Hơn thế, dòng sản phẩm của BEONE rất hiệu quả trong việc nâng cao và cải thiện sức khỏe. Chiến lược marketting ở BEONE rất tuyệt vời và chuyên nghiệp bởi nó rõ ràng trong từng chính sách, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thanh Việt luôn cảm thấy mình may mắn khi được hợp tác với một công ty có đội ngũ nhân lực vừa có tâm, có tầm và có tài như BEONE. Bởi thế, Thanh Việt  luôn hướng đến tiêu chí đưa dòng sản phẩm của BEONE  đến tay nhiều khách hàng hơn để cung cấp và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể cho tất cả mọi người.

Thanh Việt  tâm sự: “ Trước đây, tôi cũng đã thử kinh doanh và tìm hiểu nhiều sản phẩm bán hàng onlien khác  nhưng từ khi được kết nối với BEONE, sức khỏe của tôi và gia đình tôi được cải thiện hơn nhiều. Tôi cảm thấy rất may mắn và tự hào khi gửi trọn niềm tin vào ngũ cốc BEONE. Gia đình chúng tôi tin dùng sản phẩm của thương hiệu BEONE nên việc tôi phân phối hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cảm ơn BEONE đã tạo nên Thanh Việt ngày hôm nay”.

Với cương vị là nhà phân phối của hệ thống hơn 9000 thành viên, Thanh Việt luôn nỗ lực và không ngừng trau dồi, học hỏi thêm nhiều thứ và đặt ra mục tiêu trong tương lai sẽ cố gắng xây dựng hệ thống trên kênh Online, offline ngày càng phát triển lớn mạnh.
Thử thách, khó khăn trong cuộc sống sẽ không làm tê liệt cuộc sống mà giúp ta khám phá khả năng của bản thân. Chính vì thế, Thanh Việt mong muốn truyền tải động lực phấn đấu cho hàng ngàn cô gái trẻ hay các mẹ bỉm sữa, giúp họ thay đổi cuộc đời, tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình. Cô khuyên các chị em đừng sợ thất bại, quyết đoán, bền bỉ nỗ lực và chấp nhận thử thách sẽ giúp bạn thấy được năng lực của chính mình.