Jello xuất hiện hàng giả hàng nhái, lưu ý người tiêu dùng

Là dòng sản phẩm chăm sóc da vô cùng hot trên thị trường hiện nay của công ty TNHH SX TM DV Un Beauty Care. Jello khuyến cáo người tiêu dùng chọn sản phẩm có tem chống hàng giả, qua các kênh nhập khẩu chính thức, tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhái.

Hình ảnh sản phẩm chính hãng của công ty    

Làm đẹp là nhu cầu của phụ nữ từ bao đời nay nhằm giúp bản thân ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ, tự tin hơn. Làm đẹp bằng cách sử dụng mỹ phẩm là một trong những phương pháp giúp phái đẹp có làn da, diện mạo mơ ước. Song song với những thương hiệu uy tín có trên thị trường, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái đang khiến người tiêu dùng có thể “tiền mất, tật mang”.

Cùng sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội khiến cho vấn nạn hàng giả, hàng nhái vốn đã nhiều lại càng trở nên nhức nhối. Người tiêu dùng như rơi vào mê hồn trận khi ngoài thị trường, những sản phẩm cần mua thì có hằng hà sa số hàng giả, hàng thật lẫn lộn. Thật khó để phân biệt, nhận biết được hàng hoá, sản phẩm mình mua liệu có đúng từ nhà sản xuất, phân phối chính hãng hay không?

Nhắc đến Jello là sản phẩm vô cùng được các chị em yêu thích của thương hiệu Un Beauty Care tiền thân là công ty mỹ phẩm uy tín với rất nhiều sản phẩm làm đẹp nhận tin cậy của khách hàng. Khi công ty chính thức trình làng sản phẩm mới được khách hàng vô cùng đón nhận, chính vì độ hot của thị trường mang lại mà Jello hiện nay xuất hiện hàng giả, hàng nhái với giá vô cùng rẻ để đánh lừa người tiêu dùng cũng như gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn ” với hàng giả, hàng nhái tràn lan, để phân biệt mỹ phẩm Jello thật giả, người dùng cần trang bị thông tin đầy đủ. Khi tìm mua sản phẩm, người mua cần chú ý đến bao bì, hộp sản phẩm như chữ trên sản phẩm Jello luôn được in thật trực tiếp trên hộp không phải gián sơ sài bằng giấy, trên vỏ hộp có mã vạch và giá niêm yết của sản phẩm.

Bên cạnh đó, cũng như các thương hiệu mỹ phẩm khác, cách nhanh nhất để mua sản phẩm Jello chính hãng, yên tâm về nguồn gốc, uy tín, chất lượng là mua tại các địa chỉ uy tín. Những địa chỉ này là nơi phân phối chính hãng, có ký kết, chứng nhận rõ ràng từ phía công ty thương hiệu.

Hoa Lài