Mỹ Linh – Cuộc sống của mỗi người, do mỗi người tự quyết định

Cuộc sống có những hỉ nộ ái ố mà ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua và vượt qua nó. Quan trọng là thái độ của mỗi người trước một vấn đề và với Mỹ Linh, thái độ sống tích cực để vượt qua những cám dỗ, thử thách trong cuộc sống là sự lựa chọn tốt nhất.

Cuộc sống là sự lựa chọn của mỗi người

Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh ra và lớn lên ở huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Cô gái 30 tuổi hiện là nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Coco Shine tại Bình Thuận.

Trước khi bén duyên với mỹ phẩm Coco Shine, Mỹ Linh từng làm rất nhiều công việc khác nhau. Cô cũng từng thử sức kinh doanh những dòng mỹ phẩm khác có mặt trên thị trường nhưng đều không thành công. Không vì thế mà Mỹ Linh bỏ cuộc, vì cuộc sống chất lượng hơn, vì muốn con được hưởng những điều tốt đẹp nhất, cô luôn có cái nhìn tích cực trong mọi vấn đề, vấp ngã của hiện tại sẽ là bài học quý cho tương lai.

“Quan điểm của tôi là cuộc sống tốt hay xấu đều do bạn lựa chọn, nếu vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống thì bạn sẽ biết trân trọng và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa đến nhường nào. Chính vì thế mà bản thân tôi luôn chọn thử thách thay vì an nhàn và tôi chọn đồng hành cùng Coco Shine để phát triển, để bản thân trở nên có giá trị hơn trong cuộc sống”. – Mỹ Linh chia sẻ.

Thành công đằng sau nỗ lực

Mỹ Linh biết đến và lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Coco Shine như một cái duyên khi quen biết chị Trúc Phạm. “Chị Trúc Phạm là người giới thiệu Coco Shine cho tôi, chị cũng chính là người tận tình, tâm huyết giúp đỡ tôi từ những bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh online mỹ phẩm Coco Shine”. – Mỹ Linh chia sẻ thêm.

Đối với Mỹ Linh, yếu tố quan trọng nhất khiến cô thành công như ngày hôm nay chính là nghị lực sống. Cô luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh, tin vào khả năng và sự cố gắng của bản thân; đồng thời là sự lựa chọn đúng đắn với thương hiệu Coco Shine.

Từng vấp phải nhiều thất bại trước đó nhưng vì mong muốn cho con có cuộc sống tốt, muốn chu toàn cuộc sống gia đình và đặc biệt là khẳng định giá trị của ngời phụ nữ hiện đại, Mỹ Linh không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc. Với Linh, cuộc sống luôn cần sự cố gắng và học hỏi từng ngày, chắc chắn thành công sẽ đến.

Phụ nữ tự chủ và nghị lực sống

Bên cạnh gia đình thì các đại lý cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để Mỹ Linh cố gắng hơn mỗi ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, bản thân cô luôn cảm thấy mình may mắn được đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm uy tín như Coco Shine và những người đồng nghiệp thân thiện.

Chính nhờ chất lượng tốt của sản phẩm Coco Shine, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da mà Mỹ Linh như đã mở ra một trang mới cho cuộc đời, một cuộc sống tươi sáng bắt đầu từ đó. Cô tiếp xúc với môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội để học hỏi để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Mỹ Linh nói: “Tôi luôn phấn đấu để trở thành một bà mẹ tốt, vững vàng về kinh tế để cho con một tương lai tốt đẹp nhất. Đồng thời, cống hiến hết mình cho kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Coco Shine, đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng đi đôi với chất lượng phục vụ, đặc biệt là phát triển mạnh mẽ ở khu vực Bình Thuận”.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh đang tập trung để mở shop mỹ phẩm của riêng mình trong tương lai gần. Cô mong muốn sẽ trở thành một bà mẹ thông thái, giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ cải thiện cuộc sống, tự chủ bản thân, tự chủ cuộc sống.