Nguyễn Hoàng Oanh – Táo bạo và quyết đoán chọn Đông Y Hồng Tâm để “đổi đời”

Thay đổi cuộc sống với những khát khao vươn lên, “cái khó ló cái khôn”, Hoàng Oanh không những cố gắng mà cô là hình ảnh của người phụ nữ kiên cường, quyết đoán với những lựa chọn của chính mình để tạo ra thành công.

Trước những phản đối quyết liệt từ chồng, trước những định kiến của mọi người xung quanh cho rằng kinh doanh online là lừa đảo, Hoàng Oanh vẫn một mực lấy toàn bộ số tiền thai sản để nhập hàng về bắt đầu hành trình kinh doanh online.

Hoàng Oanh vốn dĩ là một phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, chịu khó và luôn cố gắng. Khi nghèo khó, cô đã phải tự lập từ sớm, thậm chí đi làm xa để gởi tiền về cho bố mẹ. Cũng chính từ đó đã cho Hoàng Oanh nhiều động lực để kinh doanh làm giàu.

Lập gia đình, sinh con, Hoàng Oanh càng suy nghĩ nhiều hơn về tương lai, nếu quanh quẩn với những đồng lương nhỏ bé, chắt chiu mấy cũng không thể nào có được sự tích lũy cho mai sau, cho con cái và làm thế nào để có thể báo đáp cho bố mẹ. Đó cũng là những lý do chính đáng để Hoàng Oanh theo đuổi là lựa chọn kinh doanh online.

Vì lúc bấy giờ trào lưu kinh doanh online khá nhiều, Hoàng Oanh cũng thấy nhiều chị em đã thật sự đổi đời và thay đổi cuộc sống rất nhiều từ cách thức kinh doanh này. Người ta làm được thì chắc chắn bản thân sẽ làm được, thế là Hoàng Oanh cũng đầy quyết tâm khi đến với Đông Y Hồng Tâm.

Khi vào Hồng Tâm, Hoàng Oanh được học hỏi rất nhiều kiến thức, nhất là biến nhiều kiến thức về phụ khoa, sức khỏe, đồng thời được tiếp cận các kiến thức về chiến lược kinh doanh, muốn thành công phải cùng nhau tiến về phía trước, nhất là khi làm thủ lĩnh, phải đề ra được mục tiêu cho đội nhóm của mình, từ đó phấn đấu và nâng cao năng suất.

Hoàng Oanh cho rằng chính vì chọn đúng sản phẩm về sức khỏe và tìm thấy được người dẫn dắt có tâm huyết – Chủ tịch Nguyễn Tuệ Nghi của Đông Y Hồng Tâm, cô đã thật sự tìm thấy chân lý của cuộc đời.

Bây giờ cô đang giữ vai trò Giám đốc Kinh doanh của Đông Y Hồng Tâm, những tâm niệm trước đây đã được Hoàng Oanh thực hiện được và đang dần hoàn thiện mỗi ngày. Khi phụ nữ tự chủ về tài chính, họ sẽ ngày càng tự tin hơn, tỏa sáng hơn và từ đó cuộc sống gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc.

Tương lai của các con, việc báo hiếu cho bố mẹ đã không còn lài nỗi lo âu hay trăn trở của Hoàng Oanh nữa. Bởi vì với sự uy tín, chất lượng về sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm, cô tin chắc rằng tương lai sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa. Và Hoàng Oanh cũng mong muốn truyền lửa cho nhiều chị em hãy tự tin, mạnh dạn tham gia kinh doanh, ai cũng sẽ thành công nếu chúng ta tin chắc bản thân sẽ làm được, không những thế các sản phẩm về sức khỏe của Đông Y Hồng Tâm sẽ đem lại nhiều giá trị cộng đồng.