Phong Việt ra mắt nền tảng thiết kế website tự động chuyên nghiệp !

Website không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hành tiềm năng mà còn cho phép họ xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website chất lượng, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư thời gian. Để thành công, doanh nghiệp không thể chỉ dừng lại ở việc có website mà còn phải hướng đến việc xây dựng một trang web hiệu quả, chất lượng.

Thiết kế website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Làm thế nào để có một thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng trong kỷ nguyên digital hiện nay? Không một ai có thể phủ nhận 1 điều rằng, mọi công việc kinh doanh ngày nay đều cần có một website chuyên nghiệp. Từ bất động sản, nhà hàng, bán lẻ, thương mại điện tử, đến giáo dục, vận tải,.. đều cần một website để hoạt động. 

Ren Ren – Nền tảng thiết kế website tự động chuyên nghiệp

RenRen là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tạo webiste mong muốn chỉ với vài click chuột. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian hoặc thuê đơn vị thiết kế website, chủ động trong việc quản lý webiste của bạn.

 Tạo website chỉ bằng vài click chuột.

 Dễ dàng tạo lập, sửa đổi một website của riêng mình.

Là một dịch vụ thiết kế website tự động, cho phép người dùng là cá nhân hay các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website, có thể dễ dàng tạo lập, sửa đổi theo ý của riêng mình chỉ với vài bước click chuột đơn giản. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là người sử dụng dù không có nhiều các kỹ năng hay kiến thức về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng tự thiết kế cho mình một website như ý, tiết kiệm được thời gian và chi phí so với dịch vụ thiết kế website truyền thống.

Kho giao diện phong phú cập nhật liên tục

Chúng tôi cập nhật thường xuyên và rất nhiều mẫu giao diện thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tích hợp đầy đủ chức năng của từng mẫu website phù hợp tương ứng. Mỗi website có bộ quản trị riêng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác cập nhật nội dung, hình ảnh theo mong muốn.

Mẫu website đa dạng, đẹp mắt, tích hợp đầy đủ chức năng.

Quản trị trực quan, dễ dàng sử dụng với khả năng tùy biến cao

Giao diện quản trị trực quan đầy đủ tính năng bán hàng trực tuyến. Bạn có thể theo dõi các tính năng đặt hàng, cấu hình vận chuyển, và thanh toán nhanh chóng. Hệ thống sẽ tự động gửi email cho bạn mỗi khi có đơn hàng mới.

Ren Ren luôn cập nhật nhu cầu của khách hàng về các tính năng mới của website.

Hệ thống website của chúng tôi cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình. Với tính năng độc đáo này chúng tôi mong muốn mang lại sự khác biệt lớn so với các hệ thống thiết kế website khác trên thị trường.

Được thiết kế và xây dựng từ đầu trên nguyên tắc kiểm soát toàn bộ hệ thống, chúng tôi mang lại cho các bạn cảm giác an toàn tuyệt đối về  bảo mật.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tích hợp mạng xã hội

Được thiết kế tuân thủ đầy đủ chuẩn SEO, tối ưu  hóa các thẻ META, đường link URL nhằm thân thiện nhất với các cung cụ tìm kiếm. Các website của chúng tôi đã được thiết kế tương thích với công cụ tìm kiếm. nếu bạn cần mẫn cập nhật nội dung thường xuyên bạn có thể tự đưa các từ khóa của mình lên công cụ tìm kiếm mà không mất chi phí thuê các công ty SEO.

Liên tục cập nhật các tính năng mới

Không chỉ kho giao diện liên tục được cập nhật, đội ngũ kỹ thuật của RenRen luôn cập nhật nhu cầu của khách hàng về các tính năng mới của website. Mỗi tính năng mới được chúng tôi cập nhật sẽ hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh sắp tới. Hãy cùng đồng hành với Renren hãy cho chúng tôi cơ hội có thể giúp bạn chuyển hướng hoặc mở rộng mô hình kinh doanh trên nền tảng online.

Vận hành và phát triển bởi Phong Việt Group

RenRen là nền tảng được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc triển khai marketing thế nào là hiệu quả.

Với hệ thống giải pháp marketing online đa dạng. Phong Việt tự tin sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân có thể quảng bá thông tin sản phẩm của mình trên đa kênh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất mà vẫn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Và đó chính là lý do mà renren.vn đã có mặt tại đây.

Bạn muốn kinh doanh, bạn đang cần 1 webiste bán hàng chuyên nghiệp, hãy đến với renren.vn mọi vấn đề đều trở nên đơn giản hơn, tự tay thiết kế một website chuyên nghiệp như ý, với chi phí hợp lý nhất.