Thiên Lộc Hiện – Số phận tạo ra hoàn cảnh, phản ứng thế nào phụ thuộc vào tính cách mỗi người

Để có được thành công vang dội như ngày hôm nay, Thiện Lộc Hiện đã phải trải qua rất nhiều điều trắc trở. Dường như mọi chuyện đều không ủng hộ nhưng cô vẫn nhìn cuộc sống bằng sự tích cực, nỗ lực, cố gắng ắt sẽ vượt qua những khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Tư duy tích cực
Thiên Lộc Hiện có 11 năm kinh nghiệm làm quản lý điều hành sản xuất của một công ty giày. Tuy nhiên, công việc với đồng lương ít ỏi không đủ để cô có thể lo được cho bản thân và gia đình. Cùng với áp lực cuộc sống, Thiên Lộc Hiện quyết định đi tìm công việc mới để quên đi hết phiền muộn.


Công việc cũ với giờ làm việc khá ổn định, sáng đi làm, 9 giờ tối tan ca; tuy nhiên mức thu nhập lại không ổn định khiến cuộc sống của Lộc Hiện trở nên khó khăn. Hơn thế, với lòng hiếu thảo của một người con, Thiên Lộc Hiện quyết tâm đi tìm công việc mới để có thêm thu nhập trả tiền viện phí hàng tháng cho người cha bị ung thư gan giai đoạn cuối.


Tình cờ biết đến Kdol (kinh doanh online), Thiên Lộc Hiện ban đầu chỉ nghĩ làm công việc này để cải thiện thu nhập nhưng được sự hỗ chợ của bạn bè đồng nghiệp, thu nhập của Lộc Hiện tăng lên mỗi ngày, cô nhận ra đây chính là một nghề hái ra được rất nhiều tiền.
Vượt lên số phận
Nhờ sự cố gắng, nỗ lực, vượt qua mặc cảm số phận để đi lên, Thiên Lộc Hiện nay đã trở thành giám đốc kinh doanh của công ty mỹ phẩm Coco Shine. Đến nay, hệ thống đã lên đến 200 đại lý trên các tỉnh thành. “Yếu tố để mình phát triển sự nghiệp hiện nay là chăm chỉ làm việc mỗi ngày và không ngừng học tập để nâng cấp bản thân, tạo bản thân mình luôn có giá trị” – Thiên Lộc Hiện chia sẻ.


Tạo ra cho mình 1 con đường kinh doanh, thiên Lộc Hiện dần cảm thấy có niềm đam mê và tâm huyết với công việc của mình “Đừng vì khó khăn mà nản, phải làm tới cùng không được bỏ cuộc giữa đường. Đương nhiên mình cần phải học hỏi ở Boss và người khác thật nhiều”. – Thiên Lộc Hiện muốn gửi gắm tâm tư với những bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình.


Cuộc sống không muốn đứng yên một chỗ, muốn có vị trí cao hơn, cuộc sống tốt hơn thì phải thay đổi. Một cô gái chật vật bươn chải cuộc sống, lo cho bệnh của bố ngày càng nặng tưởng chừng như Thiên Lộc Hiện sẽ bỏ cuộc nhưng ý chí của cô rất quật cường. Cô không muốn an phận và phải tự mình phấn đấu, cô luôn tin, cuộc sống là do chính mình tạo ra và thành công sẽ đến nếu bản thân không ngừng học hỏi, cố gắng hết mình.
Định hướng tương lai
Thiên Lộc Hiện luôn cảm thấy mình may mắn khi gặp được công ty có tầm và có tâm như Coco Shine. Được kết nối với thương hiệu mỹ phẩm uy tín, Lộc Hiện luôn được bạn bè, đồng nghiệp quan tâm, giúp đỡ.


Không bao giờ có suy nghĩ dừng bước, Thiên Lộc Hiện vẫn muốn tiến xa hơn trên con đường kinh doanh và cô luôn đặt ra mục tiêu để cố gắng đạt được nó. Lộc Hiện mong muốn sẽ mở được chuỗi cửa hàng về mỹ phẩm phủ khắp trên toàn quốc ở kênh mặt đất. Đối với kênh online, cô đặt ra mục tiêu xây dựng hệ thống trên 3000 người.


Trải qua muôn vàn khó khăn nhưng rất may mắn gặp được nhiều người giúp đỡ, chia sẻ; Thiên Lộc Hiện luôn tự dặn lòng phải làm việc thật tốt, không ngừng học hỏi kinh nghiệm để xứng tầm uy tín của quý công ty, đưa các dòng sản phầm làm đẹp của Coco Shine đến tay nhiều khách hàng hơn nữa.