Tìm ra khách hàng trúng vàng của thương hiệu Holikey Cosmetic

  Vừa qua Thương hiệu Holikey cosmetics đã có rất nhiều chương trình tri ân đến khách hàng.. Lớn nhất là chương trình CÀO TRÚNG THƯỞNG …

Có Rất nhiều khách hàng đã trúng các giải khuyến khích… Và gần đây nhất, Founder Hà Thị Quỳnh Trâm đã trao giải chương trình khuyến mãi “Tặng 1 chỉ vàng khi mua bộ sản phẩm Ultra Collagen Skin Care của Holikey Cosmetic Kr ”.
Giải 10 chỉ vàng 24k đã tìm được chủ nhân may mắn đầu tiên là chị Chi LEE SOO JIN ( BÁN CHÂN GÀ CHUA NGỌT TẠI HÀN QUỐC) chị Chia sẻ cảm xúc của mình, “Khi nhận được thông tin mình đã trúng giải thưởng là 01 chỉ vàng 24k, cảm xúc ban đầu của tôi vô cùng vui mừng, hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ đầy giá trị trong những ngày dịch bệnh năm 2020.

Thật sự cảm ơn Quỳnh Trâm và Holikey Cosmetic Kr đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho khách hàng ”.
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Holikey Cosmetics với chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng Giá 1 combo tai Hàn Quốc là : 89.000W BTB


Giá tại Việt Nam là : 1.700.000 VND FREE SHIP Được tặng kèm phiếu cào 100% trúng thưởng 5000 giải
TẨY DA CHẾT 18.000W = 360.000VND
Và 1000 Giải COMBO BB STICK 42.000W = 840.000 VND.


Thông tin về Công ty chúng tôi, Seung Guang International Co.,Ltd có trụ sở tại 307,23, Bangchuk-ro, 83 beon-gil, Dong –gu, incheon, Korea – chuyên nghiên cứu, sản xuất, xuất khẩu và phân phối mỹ phẩm.


Trong đó có thương hiệu HOLIKEY được chúng tôi đặt hết tâm huyết và giành trọn vẹn hy vọng vào các dòng sản phẩm của HOLIKEY với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, những người luôn hướng tới cái đẹp tự nhiên, được chăm sóc từ sâu bên trong bởi những sản phẩm an toàn phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi, nhất là làn da của người châu á được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng để đem đến cho khách hàng của mình luôn có một làn da không tỳ vết.