Tony Trung Eric – nỗ lực từ xuất phát điểm “tầm thường” và khát vọng sau những lần hái “quả ngọt”

Độc lập kinh tế, tự do tài chính luôn là khát khao mà rất nhiều bạn trẻ hướng đến. Thế nhưng, để chạm tới mục tiêu này thì đây là một sự lựa chọn đầy thách thức. Phá bỏ những rào cản của hoàn cảnh, vượt lên trên tất cả những khó khăn ban đầu, chàng trai Bùi Tuấn Trung hay còn được biết đến với tên gọi là Tony Trung Eric đã từng bước chạm tay đến thành công nhờ đầu tư tài chính.

Quãng thời thơ ấu đầy gian khó

Tôi gặp Tony Trung Eric vào một buổi chiều muộn. Nhìn anh, không ai nghĩ anh đã từng có một quãng đời đầy gian khó và cực nhọc. Tuổi thơ của anh là những ngày dãi nắng dầm mưa, phụ giúp bố mẹ để có đủ cơm ăn no ba bữa mỗi ngày. Vì là con cả nên anh phải thay bố mẹ gánh vác việc nhà, chăm lo các em. Dù cuộc sống nghèo đói, vất vả nhưng bố mẹ luôn cố gắng để anh và các em được học hành tử tế. Thế nhưng, chỉ học xong cấp 3, anh đã đành bỏ ngang con đường học hành vì gia đình không đủ điều kiện để cho anh đi học tiếp.

Nhớ lại quãng thời gian ấy, Tony Trung Eric ngậm ngùi: “Mình thương bố mẹ mình lắm, họ đã vất vả cả một đời rồi. Mình là anh cả, mình đủ lớn để hiểu những lo toan mà bố mẹ phải gánh. Thấy mẹ thở dài, tóc bố ngày một bạc thêm, mình xót lắm. Nên dù rất thích học, muốn học nhiều hơn nhưng vì hoàn cảnh gia đình, vì không muốn tạo gánh nặng thêm nữa, nên mình quyết định tạm gác việc học hành lại”.

Vậy là, với ước mong tự lực về tài chính, muốn cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn, chàng trai Tony Trung Eric bắt đầu con đường tìm kiếm tương lai cho mình.

Những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp

Rời xa vòng tay của bố mẹ, Tony Trung Eric nghĩ tới việc học một cái nghề gì đó để có thể kiếm sống và phụ giúp gia đình. Anh quyết định làm quen với công việc cắt tóc. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ, nhẫn nại. Mỗi ngày, Tony Trung Eric bắt đầu bằng những lần chạy vặt tại tiệm, nhìn “người thầy” của mình hướng dẫn, tập tành làm quen với những việc đơn giản như gội đầu, sấy tóc. Dần dần, anh góp nhặt những kinh nghiệm của bản thân, trở nên thành thạo với công việc.

Với khát khao làm chủ, bằng số vốn ít ỏi tích góp được sau bao năm học nghề, anh cũng đã mở được cho mình một salon riêng tọa tại D2 Giảng Võ, Hà Nội. Cứ ngỡ khi trở thành ông chủ rồi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Thế nhưng, số phận vẫn không ngừng trêu đùa chàng trai chăm chỉ và chịu khó này. Công việc tại salon quá sức vất vả. Anh liên tục phải thức khuya, dậy sớm và làm quần quật từ sáng đến tối không được nghỉ ngơi. Vậy mà, nguồn thu nhập không đáng là bao so với công sức anh bỏ ra.

Không chịu đầu hàng số phận, buông xuôi cho nghịch cảnh, Tony Trung Eric quyết định đi tìm cho mình một ngã rẽ mới. Anh lao vào tìm hiểu các lĩnh vực đầu tư kinh doanh online. Lúc này, xu hướng đầu tư tài chính 4.0 phát triển mạnh mẽ. Anh mạnh dạn tìm hiểu qua những chuyên gia cùng lĩnh vực. “Thời điểm đó, mình cũng không tin có chuyện kiếm được nguồn thu lớn như vậy từ đầu tư tài chính nhưng mình vẫn nghĩ sẽ thử sức xem như thế nào”.

Sau những lần thất bại và rút ra bài học cho bản thân, Tony Trung Eric không ngừng nghỉ học tập và kiên trì với mục tiêu của mình. Anh cũng bám sát sự chỉ dẫn của các chuyên gia để tránh lặp lại những kết quả không mong muốn.

Sau một thời gian theo đuổi lĩnh vực đầu tư tài chính, cuối cùng chàng trai ấy cũng đã chạm ngưỡng thành công, gây dựng và phát triển cho mình được một đội nhóm hùng mạnh với hơn 12000 thành viên trên toàn quốc, có trong tay một nguồn thu khổng lồ và thỏa mãn với ước mơ tự do tài chính đã đạt được.

Khát vọng lớn sau những lần hái “quả ngọt”

Tâm sự với tôi về dự định trong tương lai, Tony Trung Eric chia sẻ rằng, anh bây giờ có những mục tiêu và khát vọng lớn hơn, anh muốn làm một điều gì đó có ích cho cộng đồng. “Khi đã chạm được tay vào mục tiêu của bản thân, mình lại “tham lam” mong muốn nhiều hơn nữa. Đó là có thể giúp những bạn trẻ có khát khao đổi đời, muốn thay đổi số phận để thành công giống như mình”.

Dự định sắp tới, anh sẽ mở thêm các cơ sở kinh doanh làm đẹp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người, thành lập những quỹ từ thiện giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thành lập các hội khuyến học để động viên tinh thần học tập của thế hệ trẻ.

Từ câu chuyện của bản thân và hành trình chinh phục thành công bằng hai bàn tay trắng, Tony Trung Eric đã cho chúng ta thấy được rằng: “Dù là công việc hay lĩnh vực nào thì luôn có những khó khăn mà bản thân phải đối mặt nhưng chỉ cần kiên trì, nhẫn nại, không từ bỏ, dám nghĩ dám làm thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Các bạn hãy cùng kết nối với anh chàng Tony Trung Eric tại link này nhé https://zalo.me/0947686000

Hoa Lài